Lời Khuyên Của Asucar Về 3 Chìa Khóa Giúp “Số Hóa” Công Ty Vận Tải Hàng Hóa

Đua đòi “số hóa” theo xu hướng thị trường, nhiều công ty vận tải hàng hóa chợt phát triển mạnh. Bên cạnh đó cũng có nhiều công ty không nhúc nhích thêm một phân nào. Đó là bởi vì họ đã vội vã “số hóa” mà chưa biết đến 3 chìa khóa chính cần thực hiện.

Lời Khuyên Của Asucar Về 3 Chìa Khóa Giúp Số Hóa Công Ty Vận Tải Hàng Hóa (1)

Lợi Ích Số Hóa Đối Với Công Ty Vận Tải Hàng Hóa

Theo Chris Jones, Phó giám đốc điều hành Descartes phân tích, số hóa là điều tuyệt vời. Nhờ áp dụng các biện pháp công nghệ mới, nhiều loại giấy tờ sẽ được loại bỏ.

Quy trình kinh doanh theo thương mại số cũng trở nên tự động hơn, hiệu quả hơn. Bạn có thể tiếp cận đến các đối tượng khách hàng một cách dễ dàng qua thế giới mạng rộng lớn.

Có thể nói, số hóa giúp con người nhàn rỗi hơn nhiều so với cách kinh doanh cũ. Bạn có thể ngồi một chỗ ở nhà và theo dõi chuyến hàng của mình đang đi đến đâu. Bạn nắm rõ được số km xe di chuyển, số nhiên liệu hao tổn,…

Lợi Ích Số Hóa Đối Với Khách Hàng

Công nghệ hóa còn mang đến cho khách hàng có một trải nghiệm tốt hơn. Họ hoàn toàn có thể ở nhà quan sát con đường di chuyển của đơn đặt hàng.

Nhiều công ty vận tải hàng hóa dựa vào công nghệ số có thể đưa ra chính xác khoảng thời gian vận chuyển hàng đến tay khách. Nhờ “số hóa”, khách hàng có thể biết trước được giá thành của mỗi chuyến hàng.

Số hóa giúp họ dễ dàng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại các hãng xe phù hợp

3 Chìa Khóa Giúp Công Ty Vận Tải Hàng Hóa “Số Hóa” Thành Công

Với kinh nghiệm số hóa doanh nghiệp vận tải của mình. ASUCAR khuyên bạn nên để ý đến 3 yếu tố chính sau khi tiến hành thương mại hóa:

1. Dữ Liệu Chuẩn Xác

Để có một khởi đầu thuận lợi, bạn nên tìm hiểu về các phần mềm giúp bạn thống kê dữ liệu. Việc nhập dữ liệu thủ công chắc chắn sẽ không tránh khỏi sai sót.

Nhưng với các phần mềm hỗ trợ, sai sót có thể xảy ra là 0.0001%. Hơn nữa, các phần mềm sẽ tiến hành công việc thu thập, sắp xếp dữ liệu nhanh hơn 10 người nhân viên của bạn.

2. Thiết Lập Quy Trình Tự Động Hóa

Hãy sử dụng các phần mềm hỗ trợ công ty vận tải hàng hóa của bạn lên kế hoạch cho tuyến đường xe chạy chuẩn xác nhất. Nhờ có nó, bạn không cần phải lo lắng tìm đường trước khi tài xế lên xe, đồng thời cũng luôn chắc chắn tuyến đường mình đi là ngắn và an toàn nhất.

Ngoài ra, một phần mềm tự động giúp bạn thống kê đơn đặt hàng, theo dõi đơn hàng cũng rất cần thiết.

3. Chăm Sóc Khách Hàng

Đừng quên khách hàng chính là nguyên nhân chính thúc đẩy bạn đến số hóa. Khi đã tiếp cận được nhiều khách hàng, hãy chăm sóc họ thường xuyên.

ASUCAR gợi ý bạn có thể sử dụng chatbot để tương tác cùng khách hàng. Hãy gửi cho họ các chương trình ưu đãi, sản phẩm mới.

Ngoài ra, bạn cũng nên xây dựng một trang fanpage, một kênh youtube cho riêng doanh nghiệp của mình để khách hàng có thể thoải mái comment bày tỏ ý kiến về dịch vụ.

Đây chính là 3 yếu tố mà ASUCAR vẫn luôn chú trọng từ khi bắt đầu số hóa. Nhưng để kinh doanh công ty vận tải hàng hóa bền vững, quan trọng nhất vẫn là sở hữu những chiếc xe tải bền bỉ.

Nếu bạn cần cả một chiếc xe tải lẫn sự hỗ trợ kinh doanh “số hóa”, hãy liên hệ với ASUCAR tại đây. Mọi thứ bạn muốn, mọi điều bạn cần, ASUCAR đều có thể đáp ứng.

#XeTảiJAC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0964519856

0964519856

Báo Giá Ưu Đãi