Giới Thiệu

Giới Thiệu Tập Đoàn Ô Tô JAC Quốc Tế

Công Ty Ô Tô An Huy Giang Hoài , Trung Quốc (sau đây gọi tắt là JAC) thành lập vào tháng 09 năm 1999 và được niêm yết trên Sàn Chứng Khoán Thượng Hải (600418) năm 2001.

Tập đoàn gồm 15 công ty chính.

Tổng diện tích :4.600.000 m2 và hơn 33.000 công nhân.

O To Jac1
Tập Đoàn JAC Quốc Tế

Hình ảnh Khu liên hợp Tập đoàn Ô tô JAC ở tỉnh An Huy, Trung Quốc Hình ảnh Khu liên hợp Tập đoàn ô tô JAC ở tỉnh An Huy, Trung Quốc

Ô Tô JAC hiện là nhà sản xuất các chủng loại xe ô tô đa dạng với các loại xe thương hiệu độc lập tại Trung Quốc, gồm dòng xe tải cỡ nhỏ, vừa và lớn, MPV, SRV, sedan, khung gầm, các loại xe buýt, máy móc kỹ thuật, động cơ, hộp số, và các loại linh kiện quan trọng khác. Sau hơn 50 năm phát triển, năng lực sản xuất xe nguyên chiếc đạt 1,200,000 chiếc/năm, năng lực sản xuất động cơ đạt 800,000 chiếc/ năm, nằm trong top các doanh nghiệp ô tô hàng đầu Trung Quốc.

JAC luôn lấy việc chấn hưng ngành công nghiệp ôtô dân tộc làm nhiệm vụ,kiên trì sáng tạo phát triển thương hiệu riêng;

– Chỉ tiêu kinh tế của công ty liên tục giữ tỉ lệ tăng trưởng trên 40% trong 20 năm;
– Các sản phẩm chính giữ 3 vị trí đầu trên các thị trường chi nhánh, sản phẩm mới phát triển đứng đầu trong ngành.

JAC tập trung vào kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và không ngừng nâng cao quản lí, vì lẽ đó, JAC đã dành được danh hiệu nhiều danh hiệu cao quý:
– Thương hiệu được Xuất khẩu tốt nhất.
– Thương hiệu có sức cạnh tranh nhất trên Thị trường (MOFCOM)
– Sản phẩm miễn kiểm khi xuất khẩu (AQSIQ)
– Thương hiệu được nhiều người ưa chuộng nhất….

Ô Tô JAC được trao tặng lần lượt và liên tiếp bởi Phòng Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Máy Móc và Các sản phẩm Điện tử của Trung Quốc, Bộ Thương Mại, Tổng Cục Quản lý Giám sát chất lượng, Phòng Thanh tra và Kiểm dịch của Công hòa Nhân dân Trung hoa và Hiệp hội Chất lượng Trung Quốc, đánh dấu bước chuyển mình trong chất lượng và quản lý sản phẩm của JAC đạt đẳng cấp quốc tế.

Ô Tô Jac Việt Nam
Ô Tô JAC Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ JAC VIỆT NAM – Là nhà phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu JAC tại Việt Nam từ Tập đoàn Ô Tô JiangHuai An Huy Trung Quốc (sau đây gọi tắt là JAC) được thành lập năm 1964 và được niêm yết trên Sàn Chứng khoán Thượng hải (600418) năm 2001.

JAC hiện là nhà sản xuất các chủng loại xe ô tô đa dạng  với các loại xe thương hiệu độc lập tại Trung Quốc, gồm dòng xe tải cỡ nhỏ, vừa và lớn, MPV, SRV, sedan, khung gầm, các loại xe buýt, máy móc kỹ thuật, động cơ, hộp số, và các loại linh kiện quan trọng khác. Sau hơn 40 năm phát triển, JAC đã đạt được công suất sản xuất trên 700.000 đơn vị xe nguyên chiếc và 500.000 đơn vị động cơ và được xếp hạng nằm trong top 10 công ty của ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc.

JAC sở hữu một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) cấp quốc gia tại Hefei. Công ty đã mở được trung tâm R&D tại nước ngoài đầu tiên của Trung Quốc tại Turin, Ý vào tháng 6 năm 2005, và trung tâm thứ hai tại Tokyo, Nhật Bản vào tháng 10 năm 2006.

Năm 2010, doanh số cho tất cả các loại xe JAC bán ra đạt hơn 460.000 chiếc với doanh thu hơn 5,2 tỉ đô la Mỹ, trong đó doanh số xuất khẩu chiếm 20.000 chiếc, tăng thêm 78%. Từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2011, doanh số cho tất cả các loại xe JAC bán ra đạt 300.000 chiếc, tăng thêm 12,8%, trong đó hơn 35.000 chiếc xuất khẩu, tăng thêm 255%. Năm 2011, JAC dự định bán 600.000 chiếc xe, trong đó xe xuất khẩu chiếm khoảng 40.000 chiếc và doanh thu xuất khẩu sẽ đạt 400 triệu đô la Mỹ.

Các sản phẩm chính của JAC đóng vai trò quan trọng trong phân khúc thị trường liên quan tại Trung Quốc. JAC là nhà sản xuất khung gầm xe buýt lớn nhất quốc gia trong liên tục 15 năm liền. Như một nhà sản xuất hàng đầu về xe thương mại trọng tải nhỏ tại Trung Quốc, JAC trờ thành Số 1 trong doanh số xuất khẩu trong gần một thập kỷ. Doanh số cho xe tải cỡ lớn của JAC đạt tỉ lệ tăng trưởng nhanh nhất. MPV của JAC đã dành giải thưởng “MPV Tốt nhất của Năm” và giữ doanh thu số 1trong nhiều năm. Chỉ trong một năm kể từ khi tung ra thị trường, doanh thu của xe loại A của JAC đã đạt được bước đột phá tới 60.000 chiếc, là công ty chiến thắng về doanh thu trong số những dòng xe mới cùng loại được tung vào thị trường trong một năm.

Sở hữu chất lượng khác thường, xe loại A của JAC đã nhận được giải thưởng loại xe nhỏ gọn được trao bởi Tổ chức Kiểm tra và Đánh giá Ô tô Có thẩm quyền Toàn cầu (the Global Authoritative Auto Testing & Evaluating Organization J.D power) và đó là thương hiệu duy nhất nhật được điểm cao nhất trong Xếp hạng Chỉ số APEAL. Xe loại B của JAC được vinh dự nhận danh hiệu “Mô hình Ô tô Đẹp Nhất trong Thập kỷ Này” bởi Công ty PININFARINA của Ý. Kể từ khi tung ra thị trường, cung của dòng xe loại B của JAC luôn không đáp ứng cầu.

Tầm nhìn của JAC là tiến đến “Better Products, Better World”. Mục tiêu của JAC là “Phục vụ thị trường toàn cầu, Tạo lợi ích cho nhân loại.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng xe JAC trên toàn quốc, Tháng 01/2015 Công ty cổ phần ô tô JAC Việt Nam đã thành lập Chi nhánh tại Hà Nội là điểm bán hàng – giới thiệu sản phẩm – bảo hành và triển khai hệ thống đại lý, trung tâm bảo hành các tỉnh thành phố trực thuộc từ Huế trở ra. Với mục tiêu như trên, công ty chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, khẳng định JAC là thương hiệu xe tải số 1 tại Việt Nam.