Huyền Thoại Về Chiếc Xe Bán Tải Đầu Tiên

Xe bán tải thời xưa hoạt động gần giống như xe tải. Chúng không đẹp mã, bóng láng như hiện tại, mà có bề ngoài gần giống với xe tải nhẹ.

Huyền Thoại Về Chiếc Xe Bán Tải Đầu Tiên (1)

Chiếc xe bán tải hạng nhẹ đầu tiên được chế tạo bởi Henry Ford lừng danh vào năm 1925. Ông đã thay ghế ngồi sau xe thành thùng chở hàng và đặt tên nó là Model T Roadster. Chiếc xe ra đời với mục đích ban đầu là phục vụ cho các nông dân vận chuyển nông sản.

Đến năm 1987, phiên bản hạng trung ra đời. Phiên bản được cải tiến lần này có thể chở cả những tấm ván ép lớn có kích thước 1,2 x 2,5 mét.

Không dừng lại ở đó, vài năm sau, xe bán tải cỡ lớn cũng được ra đời. Thùng xe có thể chở đến 450kg, không gian chở hàng cũng được mở rộng hơn.

Ngày nay, loại xe này không còn được sử dụng với mục đích chính là chở nông sản như trước. Chúng được tân trang bắt mắt hơn, động cơ mạnh mẽ hơn để phục vụ các hộ gia đình di chuyển và chở các vật dụng nhẹ. Bởi chúng ta đã có superman xe tải nhỏ và lớn phục vụ chở hàng.

So với dòng xe bán tải khi xưa, xe tải nhẹ ngày nay mang lại nhiều tiện ích hơn hẳn. Đặc biệt, dòng xe tải nhẹ JAC còn được trang bị thùng xe rộng rãi, nhiều kiểu khác nhau, phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng. Chỉ cần bạn nói nhu cầu sử dụng xe tải với JAC tại đây, JAC sẽ đáp ứng ngay cho bạn một chiếc xe ưng ý.

Mua xe tải – Hãy đến ngay JAC!

#XeTảiJAC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0964519856

0964519856

Báo Giá Ưu Đãi