Các Loại Xe Chuyên Dụng Hiện Nay Trên Thị Trường

Ngoài xe tải nặng, xe tải nhẹ, hiện tại, Asucar còn cung cấp dòng xe chuyên dụng cho nhiều khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người chưa hiểu rõ về các loại xe chuyên dụng trên thị trường.

Web Các Loại Xe Chuyên Dụng Hiện Nay Trên Thị Trường (2)

 

Định Nghĩa Xe Chuyên Dụng

Xe chuyên dụng là xe phát triển từ xe Chassis, có buồng lái phía trước, phía sau gắn các thiết bị tùy nhu cầu. Xe chuyên dụng được thiết kế dành cho các dạng công việc khác nhau như xe cứu hỏa, xe cẩu, xe rác, xe cứu hộ giao thông… Xe chuyên dụng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau của nhiều nhà cung cấp. Duy có xe chuyên dụng JAC được xem là loại xe kinh tế nhất.

 

Các Loại Xe Chuyên Dụng Trên Thị Trường

1. Xe Ben

Xe ben là loại xe được sử dụng nhiều nhất hiện nay ở Việt Nam. Xe ben có phần thùng tự nâng bằng cần dạng chữ A, dùng để dỡ hàng hóa. Loại xe này thường được sử dụng để chở vật liệu xây dựng và phục vụ cho công nghiệp nặng. Tương tự các dòng xe tải thông thường, xe ben sử dụng động cơ disel cùng phanh thủy lực kết hợp turbo tăng áp. Thùng xe thiết kế theo dạng mở, là thùng lửng không nắp, chịu được hàng hóa khối lượng lớn. Xe được thiết kế chắc chắn, giúp vận chuyển hàng hóa đến cả các vùng miền núi cao, là loại xe chuyên dụng trên thị trường thường thấy.

2. Xe Đông Lạnh

Xe đông lạnh là loại xe tải nhỏ, thùng sau có gắn các thiết bị làm lạnh. Xe đông lạnh thường được dùng để vận chuyển các loại thực phẩm đông lạnh, cần giữ ở nhiệt độ thấp như thịt, cá,… Tùy mỗi hãng xe mà xe đông lạnh sẽ có thiết kế nhiệt độ lưu trữ đông lạnh khác nhau. Để chọn mua một chiếc xe đông lạnh phù hợp với nhu cầu, bạn nên xem xét đến vấn đề nhiệt độ thùng xe, mức tiêu tốn nhiên liệu và giá cả.

3. Xe Chở Rác JAC

Xe chở rác là loại xe được sử dụng trong ngành môi trường. Xe chở rác có chức năng chính là ép gọn rác và vận chuyển đến bãi rác thải. Xe chở rác có nhiều loại khác nhau gồm: xe ép rác 3 khối, 6 khối, 9 khối, 12, 14 và 20 khối. Tùy theo từng vùng, từng khu vực sẽ phù hợp với từng dung tích xe chở rác khác nhau. Xe chở rác JAC cũng là một trong những loại xe chuyên dụng trên thị trường. Tùy theo từng kích cỡ mà xe chở rác JAC có những thiết kế khác nhau. Các loại xe chở rác JAC dung tích nhỏ có cơ cấu như xe ben, xe tải thông thường. Các xe chở rác JAC dung tích lớn từ 9 khối có gắn kèm phần đuôi dùng để ép rác và thu gom rác thải.

4. Xe Téc Xăng JAC

Xe téc xăng hay xe bồn chở xăng dầu là loại xe có thiết kế an toàn cao. Do xe được dùng để vận chuyển hàng hóa dễ cháy nổ nên luôn phải đảm bảo tuân theo quy định an toàn của Nhà nước. Bồn xe được làm bằng kim loại. Một sợi dây xích gắn từ bồn chứa xăng được thả xuống mặt đường để loại bỏ tĩnh điện. Dù được thiết kế an toàn, nhưng tài xế xe téc xăng JAC cũng cần kiểm tra xe định kỳ đúng thời hạn. Đặc biệt, các bác tài nên kiểm tra hệ thống điện và máy xe, bộ phận dập tàn lửa ở ống động cơ thường xuyên.

5. Xe Trộn Bê Tông JAC – Xe Chuyên Dụng Trên Thị Trường

Xe tải bồn trộn bê tông JAC cũng là một loại xe chuyên dụng trên thị trường được nhập khẩu 100%. Thùng xe là bồn trộn bê tông xoay tròn. Không giống các loại xe trộn bê tông khác, xe JAC có tốc độ làm việc và hiệu quả cao hơn. Không gian buồng lái xe trộn bê tông JAC có kích thước rộng, tạo cảm giác thoải mái cho tài. Tất cả các loại xe chuyên dụng tại Asucar đều có mức giá hợp lý, chất lượng bền vững. Nếu cần tìm một loại xe chuyên dụng tiết kiệm nhiên liệu, hãy liên hệ Asucar để được hỗ trợ tư vấn chọn loại xe phù hợp cho mình nhé. #XeChuyênDụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0964519856

0964519856

Báo Giá Ưu Đãi