Những Khác Biệt Ở Dòng Xe Tải Chuyên Dụng JAC

Xe tải chuyên dụng thuộc mỗi hãng xe bề ngoài khá giống nhau về hình thức và công dụng. Tuy nhiên, thực chất, mỗi doanh nghiệp sản xuất dòng xe này đều có cho mình những đặc điểm nổi trội riêng, kể cả JAC. Xe chuyên dụng JAC có:

Thiết Kế Đẹp Mắt

Xe tải chuyên dụng JAC có thiết kế đẹp mắt về cả nội thất lẫn ngoại thất. Đặc biệt, những thiết kế này luôn luôn không ngừng được JAC cải tiến. Rất nhiều xe JAC đổi mới đã được đưa vào sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Bởi nó phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khu vực tại nước ta hiện nay.

Ví dụ: dòng xe chuyên dụng chở rác MINI 3.5 khối đạt chuẩn Euro 4 phù hợp để thu gom rác ở các khu vực có tuyến đường nhỏ, hẹp.

Chất Lượng Xe Tải Chuyên Dụng JAC

Chất lượng và độ bền bỉ luôn là điểm nổi trội ở mọi dòng xe tải JAC. Có được điều đó là do xe chuyên dụng JAC được chế tạo theo công nghệ riêng độc quyền.

Một trong những công nghệ nổi trội nhất chính là công nghệ chế tạo chasiss dập nguyên khối bằng máy dập Kawasaki 6.000 tấn. Ngoài ra, động cơ ở các xe chuyên dụng JAC luôn được cập nhật, cải tiến thường xuyên.

Dịch Vụ Bảo Trì Xe Tải Chuyên Dụng

Các cơ sở bảo trì xe tải JAC hiện đã có mặt tại ở cả 3 miền tổ quốc. Vì thế, khi chọn sử dụng JAC, các bác tài rất an tâm di chuyển khắp cả Việt Nam.

Giá Cả

Là dòng xe nhập khẩu, nhưng giá thành của JAC vô cùng phù hợp với thu nhập người Việt Nam. Đặc biệt, khi bạn đặt mua xe tải chuyên dụng JAC tại ASUCAR, bạn luôn nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Bên cạnh khuyến mãi, quà tặng, ASUCAR còn có chính sách thanh toán trả góp. Chỉ cần liên hệ ASUCAR tại đây, mua xe tải JAC, những ưu đãi này sẽ rơi vào túi bạn. Nhanh tay triển khai ngay thôi!

#XeTảiJAC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0964519856

0964519856

Báo Giá Ưu Đãi
Exit mobile version