Có Xe Tải Nên Buôn Gì ???

“Có xe tải nên buôn gì”, nếu như bạn vẫn chưa có ý tưởng kinh doanh nào với chiếc xe tải của mình thì hãy tham khảfo bài viết nay nhé !

Có xe tải nhỏ nên buôn gì ? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang có ý định khởi nghiệp rất quan tâm. Tuy nhiên để đầu tư vào một lĩnh vực nào đó cũng là một điều không hề đơn giản. Vì vậy trong bài viết này , chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm làm giàu tư xe tải nhé.

1, Có xe tải nên buôn hải sản

Hiện nay, Hải sản  rất được mọi người ưa chuộng, đáp ứng nhu cầu đó của thị trường nên đã có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ mở ra kinh doanh mặt hàng này để phục vụ nhu cầu của người dân.Đi cùng  đó là nhu cầu sử dụng  xe tải  nhỏ  để vận chuyển hàng hóa hải sản.

Vậy nếu như bạn đang có một chiếc xe tải nhỏ bạn có thể tự mình kinh doanh mặt hàng hải sản.

– Bạn có thể nhập hàng tận bến cảng, hoặc từ các chợ đầu mối lớn sau đó giao lại cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ

-Hoặc nếu như không muốn tự mình kinh doanh thì bạn có thể lien hệ tới các cửa hàng hải sản nhỏ và chở thuê hàng cho họ. Nếu số lượng chuyến hàng một ngày nhiều thì bạn cũng kiếm được khoản lớn mà không sợ bất cứ rủi ro gì.

 

Buôn hải sản với xe tải nhỏ

 

2, Có xe tải nên buôn rau củ quả

Mặt hàng rau củ quả có một sức tiêu thụ rất lớn, chính vì vậy nếu bạn có một chiếc xe tải thì có thể xem xét tới việc buôn rau củ quả với lợi thế vốn đầu tư ít, mặt hàng rất dễ tiêu thụ.

  • Bạn có thể nhập hàng tận gốc từ các chủ vườn hoặc nhập hàng từ chợ đầu mối sau đó giao lại cho các tiểu thương trong chợ.
  • Nếu như bạn nắm bắt thị trường buôn những loại quả vào vụ và thu mua tại vườn thì chỉ cần vài vụ như vậy bạn đã có thể thắng lớn rồi. Việc lấy hàng tại vườn giúp bạn lấy được giá tận gốc và bán ra với ra cạnh tranh, chi phí vận chuyển bạn cũng có thể chủ động được vì xe là của bạn, bạn đã có thể giảm được chi phí nhân công lái xe nữa.
  • Buôn rau , củ, quả với xe tải nhỏ

 

 

Như vậy nếu như bạn có một chiếc xe tải nhỏ mà chưa biết buôn gì để phát triển kinh tế thì hãy tham khảo những ý tưởng của bài viết này nhé.

3, Tìm Hiểu Thêm Về Chúng Tôi Tại Đây

Xe tải nhẹ JAC :https://otojac24h.com/danh-muc/xe-tai-nhe-jac/

Xe tải nặng JAC https://otojac24h.com/danh-muc/xe-tai-nang-jac/

Xe Tải chuyên dụng JAC :https://otojac24h.com/danh-muc/xe-chuyen-dung-jac/

4,Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ : Km 9, đường Hùng Vương, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải phòng

Hotline :  0985690969

Link Facebook : https://www.facebook.com/xetaiasucar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0964519856

0964519856

Báo Giá Ưu Đãi
Exit mobile version