Mua Xe Tải Nên Mua Xe Tải Cũ Hay Mới?

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, cụm từ “second hand” được lên ngôi vương. “Second hand” giúp bạn sở hữu được món đồ yêu thích với mức giá siêu hời. Nhưng liệu chúng ta có nên đầu tư mua một chiếc xe tải cũ second hand? Hãy cùng JAC phân tích lợi hại để đưa ra quyết định bạn nhé.

Mua Xe Tải Nên Mua Xe Tải Cũ Hay Mới (1)

Nhìn chung, xe tải cũ và xe tải mới có những điểm khác biệt sau:

1. Về Giá Cả

Xe tải cũ. Theo khảo sát trên thị trường, xe tải cũ có mức giá rẻ hơn đến 1/4 so với xe tải mới. Mua xe tải cũ, chắc chắn trước mắt bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền lớn.

Xe tải mới. Hiển nhiên xe tải mới sẽ có giá thành đắt hơn nhiều so với xe cũ.

Tuy nhiên, khi chọn mua xe tải mới tại JAC, bạn sẽ được hỗ trợ với nhiều chính sách trợ giá khác nhau. JAC có thể giúp bạn vay vốn ngân hàng, trả góp lãi suất thấp,…

2. Độ Bền Khi Mua Xe Tải Cũ Và Xe Tải Mới

Xe tải cũ. Xe tải cũ có thể hỏng hóc ngay sau khi vừa mua về. Để sử dụng nó, đôi khi bạn còn cần phải thay một số bộ phận bên trong như: Pin, hệ thống xả,…

Xe tải mới. Xe tải mới sở hữu động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, lâu dài. Các thiết bị, máy móc trên xe đều có thể hoạt động tốt, lâu dài từ 5 đến 10 năm. Thời gian đầu khi sử dụng, xe tải mới không cần phải được bảo dưỡng nhiều.

3. Chế Độ Bảo Hành Của Xe Khi Mua Xe Tải Cũ Và Xe Tải Mới

Xe tải cũ. Xe tải cũ không còn thời hạn bảo hành, động cơ lại già cỗi, đôi khi sẽ khiến bạn tốn thêm tiền và thời gian sửa chữa.

Xe tải mới. Xe tải mới ban đầu không cần bảo dưỡng trong một thời gian dài. Đặc biệt, khi mua xe tải mới tại ASUCAR, bạn còn được tặng kèm các dịch vụ bảo dưỡng miễn phí. Một khi đã đầu tư mua xe tải mới, bạn chắc chắn sẽ không gặp vấn đề phát sinh thêm chi phí.

4. Công Nghệ

Xe tải cũ. Khi chọn mua xe tải cũ, bạn sẽ không có được trải nghiệm sử dụng các loại công nghệ tiến tiến, không hợp thời.

Xe tải mới. Xe tải mới sở hữu những công nghệ mới nhất, tính năng mới nhất, khỏe nhất.

Đây chính là những điểm khác biệt giữa xe tải cũ và xe tải mới mà JAC nhận thấy. Theo JAC, nếu bạn đang muốn đầu tư kinh doanh vận tải dài hạn, hãy chọn xe tải mới về đội của mình.

Đừng quá lo ngại về vấn đề giá cả, đến JAC bạn sẽ được hỗ trợ tài chính tối đa. Liên hệ với JAC tại đây để biết thêm thông tin bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0964519856

0964519856

Báo Giá Ưu Đãi